FUDESO., JSC đạt chứng nhận ISO quốc tế

Trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển, FUDESO.,JSC đã nỗ lực liên tục để hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quy trình sản xuất, đảm bảo tuân thủ các chuẩn mực theo quy định của pháp luật và sự cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng. Những thành quả mà FUDESO., JSC nhận được hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Đồng thời, nhằm tiến tới các mục tiêu xa hơn là "đem sản phẩm Johkasou của FUDESO vươn ra thị trường thế giới", ban lãnh đạo công ty đã nhận thấy, việc tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý và sản xuất đạt yêu cầu chất lượng quốc tế là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Chiều ngày 23/06/2023, FUDESO., JSC vinh dự đón nhận Chứng chỉ ISO 9001:2015 trong phạm vi thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo trì hệ thống xử lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải và xử lý nước tinh khiết.

ISO 9001:2015 Nguyên tắc, nguyên lý và yêu cầu để thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp về:

- Hệ thống quản lý

- Chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

- Nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, các sản phẩm chất lượng của FUDESO sẽ ngày càng được phổ biến trên thị trường quốc tế và tiến tới các tiêu chuẩn chất lượng khác của quốc tế.