Tổ chức nhân sự


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC- NGUỒN NHÂN LỰC


FUDESO
- Công ty Cổ phần Giải Pháp Phát triển Tương Lai hiện nay có một đội ngũ nhân viên với số lượng lớn, có chiều sâu về kinh nghiệm và rất có tâm huyết với công việc. Các thành viên trong Công ty luôn luôn nỗ lực bồi dưỡng kiến thức về chuyên ngành môi trường xử lý nước thải cũng như cải thiện về kỹ năng mềm như giao tiếp, phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật, nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước thải mang tính bền vững. Chúng tôi luôn tìm cách ứng dụng các giải pháp tiên tiến một cách thích hợp đồng thời lựa chọn phương án tối ưu nhất để công trình của bạn đạt các tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường. … Đồng thời giúp Fudeso trở thành một trong những đơn vị tin cậy về dịch vụ xử lý nước thải, gia cồng bồn Composite và cung cấp hệ thống điều khiển tự động.

 
    Sơ đồ bộ máy

Sơ đồ tổ chức nhân sự

                       

Hiện nay, Fudeso gồm có 41 nhân viên chính thức, trong đó có: 2 Thạc sĩ, 15 kỹ sư đại học , 4 phòng ban trưởng ban đều là người có bề dày kinh nghiệm về môi trường xử lý nước thải. Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực là tài sản quý giá nhất của Công ty. Trên 95% cán bộ, nhân viên của Công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành về môi trường và các chuyên ngành khác. Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty luôn phấn đấu, rèn luyện và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra,  Fudeso cũng có một đội ngũ Chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về ngành phân tích và ngành môi trường xử lý nước thải, khí thải; gồm có: 1 Giáo sư, 2 phó giáo sư tiến sĩ và 1 tiến sĩ. Đặc biệt hơn có 1 Giáo sư người Thụy Sỹ làm chuyên gia cố vấn về môi trường, tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Đặc biệt nhờ ứng dụng công nghệ Johkasou từ Nhật Bản chúng tôi luôn đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn kiểm định. Hãy tạo điều kiện cho chúng tôi hợp tác, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm tin và sự hài lòng tuyệt vời nhất.