Phương châm hoạt động

       

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
 

Ngay từ khi thành lập,  Fudeso với phương châm cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng dựa trên chất lượng, công nghệ tiên tiến và độ tin cậy cao để tạo ra hệ thống xử lý nước thải có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn xả thải hiện hành, qua đó giúp chủ đầu tư yên tâm trong phát triển sản xuất.

 Phương châm hoạt động
- Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín và sự hài lòng cũng như hợp lý trong chi phí.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và thương hiệu. Cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo tổng thể đến chi tiết và trọn gói.
- Áp dụng công nghệ tiên tiến xây dựng tiêu chuẩn Johkasou Fudeso đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Nhật, có bổ sung các tiêu chuẩn xả thải của Việt Nam. Tái tạo môi trường thân thiện, trong sạch, đảm bảo lợi ích cho xã hội.
- Hợp tác song phương, đa phương với nhiều đơn vị nhằm nâng cao trình độ và tăng khả năng phục vụ cho khách hàng.

 Định hướng phát triển.
Với phương châm "VỮNG NỀN TẢNG SÁNG TƯƠNG LAI'', Fudeso luôn luôn tự hoàn thiện sản phẩm từ khâu kỹ thuật, tính ổn định, thẩm mỹ đến khấu dịch vụ sau bán, mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức chi phí phù hợp, tiết kiệm.
- Tuyển chọn và chú trọng đào tạo trau dồi kiến thức cho nhân viên, luôn cố gắng cập nhật, nghiên cứu và phát triển các công nghệ xử lý nước thải mang tính bền vững. Đồng thời lựa chọn phương án tối ưu nhất để công trình của Quý khách đạt các tiêu chí và thân thiện với môi trường.
- Xây dựng hệ thống khách hàng rộng rãi, mở rộng trên khắp cả nước và có nhiều văn phòng chi nhánh ở các tỉnh, thành phố lớn. 
- Hợp tác với các chuyên gia hàng đầu, các viện nghiên cứu trong ngành xử lý môi trường nhằm nâng cao trình độ, năng lực, cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi và sự hài lòng nhất.
     
Hi vọng trong tương lai không xa khi nhắc đến môi trường xử lý nước thải, xử lý chất thải theo chuẩn Johkasou của Trung tâm nghiên Cứu xây dựng Nhật Bản Quý khách hàng sẽ nhớ đến Fudeso và an tâm sử dụng các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẵn sàng kề vai sát cánh cùng khách hàng giải quyết các vấn đề môi trường, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng.