Lời mở đầu

Kính gửi quý khách hàng!
 

Công ty Cổ phần Giải Pháp Phát Triển Tương Lai xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Quý Công ty.

Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực tư vấn và xử lý khí thải, xử lý nước thải. Ngoài các lĩnh vực chính, chúng tôi còn cung cấp hệ thống điều khiển tự động, sản xuất và thương mại hóa bồn composite. Đặc biệt là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt trạm xử lý nước thải cho Nhà máy, khu dân cư, khách sạn, bệnh viện, trường học. Đảm bảo sự phát triển ổn định của doanh nghiệp Quý khách hàng cũng như đóng góp vào bảo vệ môi trường phát triển chung của toàn xã hội.

Chúng tối hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng. Vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đầy nhiệt huyết cùng với những trang thiết bị hiện đại đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của các nhà đầu tư. Fudeso đã từng bước tạo được niềm tin với đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.


Hiện tại chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp thường xuyên hệ thống xử lý nước thải cho các nhà thầu uy tín tại Việt Nam như: Nakano, Tonets, Centec, Thang Tien, Syngenta, Sanyo...

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng và hi vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy công ty. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của Fudeso.
Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng và thân ái kính chào!