Đối tác- hợp tác

     

ĐỐI TÁC- HỢP TÁC LIÊN DOANH

 

Sau gần 9 năm đi vào hoạt động cùng với các phương châm và chiến lược cũng như các nguyên tắc trong việc lựa chọn hợp tác kinh doanh cùng các đối tác. Để có được như ngày hôm nay một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến bạn bè, đối tác trong và ngoài nước đã cùng chung tay góp sức xây dựng Fudeso ngày một vững mạnh và phát triển.

Đặc biệt  nhờ có sự hợp tác và tin tưởng chuyển giao công nghệ Johkasou của Nhật bản, chúng tôi đã cải tiến và xây dựng công nghệ Johkasou Fudeso cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Nhờ đó chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ Johkasou Fudeso trong rất nhiều dự án xử lý nước thải và có cơ hội được phục vụ Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

Hiện tại chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp  thường xuyên hệ thống xử lý nước thải cho các nhà thầu uy tín tại Việt Nam như: Nakano, Tonets, Centec, Thang Tien, Syngenta, Sanyo..   
        

 

Fudeso       Fudeo        

 fudeso                                       

 

Chúng tôi còn hợp tác liên doanh với các trường đại học cũng như các viện khoa học và công nghệ có tên tuổi như: Trung tâm môi trường công nghệ- Viện khoa học và công nghệ Mỏ, luyện kim- bộ công thương: Viện khoa học và công nghệ môi trường- Đại học Bách khoa Hà Nội. Nghiên cứu, phân tích mẫu nước đầu ra có đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường không.

Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn các Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, cùng nhau xây dựng mục đích chung và phát triển vì cộng đồng, xây dựng và bảo vệ môi trường thân thiện. Chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ được mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa.