Gia công bồn composite FRP

 

GIA CÔNG BỒN COMPOSITE FRP


Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, Bồn bể composite chứa hóa chất cũng có sự phát triển vượt bậc. Kèm theo sự phát triển của công nghiệp hóa chất, các sản phẩm dùng chứa hóa chất cũng phát triển theo.

Với sự linh động về kích thước, trọng lượng thấp hơn rất nhiều so với kim loại và đặc biệt là khả năng chịu hóa chất tuyệt vời của mình đã làm cho các sản phẩm bồn bể bằng Composite FRP trở thành lựa chọn duy nhất, tuyệt vời nhất trong lĩnh vực này. Ngoài lĩnh vực chứa hóa chất, các bồn bể Composite FRP sử dụng rất tốt cho những lĩnh vực khác như: Các bồn bể chứa nước sạch, các bồn bể chứa nước thải, bọc phủ bêtông trong các hồ xi mạ, các bể lắng.

 

Công ty Cổ phần Giải Pháp Phát Triển Tương Lai tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các bồn Composite chứa hóa chất nhờ sự chuyển giao công nghệ Johkasou của Nhật Bản.
Công ty chúng tôi nhận gia công bồn bể Composite chứa hóa chất, với tất cả các kích thước và hình dạng theo yêu cầu của khách hàng như: Bồn tròn đứng, bồn tròn nằm, bồn vuông, các bể lắng bùn, lắng bụi,….Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng.

          HÃY NÓI NHU CẦU CỦA BẠN CHÚNG TÔI SẼ THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CHO BẠN


gia công bồn composite ERP chứa hóa chấtGia công bồn compositeGia công bồn compositeGia công bồn composite


Tại sao lựa chọn Fudeso gia công bồn Composite???
- Fudeso chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công bồn Composite chứa hóa chất.
với cốt sợi thủy tinh và các vật liệu composite.
- Chúng tôi có quy trình kiểm soát sản phẩm từu khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm tới tay người sử dụng. Qua đó hạn chế thấp nhất lỗi cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Bề mặt ngoài được chúng tôi phủ lớp gelcoat có độ dày từ 0,5- 0,7mm. Điều này giúp sản phẩm có thể chống chịu được tia UV do bức xạ mặt trời. Sản phẩm phù hợp với phương án đặt nổi, màu sắc lớp gelcoat có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.
- Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ và công nghiệp.

 

Sản phẩm cùng loại